26.ágú 13:00 - 15:00

Chewing Kombucha, Swallowing Gum: Vinnusmiðja

Náttúrufræðistofa Kópavogs

Hvernig líður þér varðandi „útrunninn“ mat? Tekurðu bitann upp ef hann dettur á gólfið? Hefurðu tuggið vökva? Leyft laufi að lækna þig? Geturðu borðað list? Þessi dularfulli kokteill af tilvistarlegum og grundvallarspursmálum verður rými til að kanna þessi mál. Tökum fyrir plöntur sem við oft köllum mat, leikum með þær, brögðum á þeim, og finnum líkamlegar og efnafræðilegar breytingar til að testa mörkin.

Hvað þarf til að taka þátt? Einfaldlega taka eitthvað sem er búið til úr plöntu í eldhúsinu þínu, einn til fimm hluti, og svo opið hugarfar.

Gott væri að láta vita af skráningu ef hægt er: info@gudritalape.com

Deildu þessum viðburði

ÞÚ GÆTIR HAFT ÁHUGA Á

21
nóv
Salurinn
21
nóv
Bókasafn Kópavogs
20:00

Bókaspjall

23
nóv
Salurinn
23
nóv
Bókasafn Kópavogs
23
nóv
Bókasafn Kópavogs
24
nóv
Salurinn
24
nóv
Salurinn
25
nóv
Bókasafn Kópavogs
26
nóv
Bókasafn Kópavogs
29
nóv
Salurinn
20:00

Jólajazz!

02
des
07
des
Bókasafn Kópavogs

Sjá meira

Náttúrufræðistofa Kópavogs

27
nóv
Náttúrufræðistofa Kópavogs
30
nóv
Menning í Kópavogi
04
des
Náttúrufræðistofa Kópavogs

Sjá meira