Opnun myndlistarsýningar

Sýningin Huginn og Muninn eftir Cecilia Duif stendur frá 2.-30. júní 2018.
Cecilia Duif er argentínsk myndlistarkona sem hefur búið á Íslandi í um þrjú ár og fór ekki að mála fyrr en hún flutti til landsins. 

Ég verð að viðurkenna að landið kom mér í opna skjöldu. Það er svo ólíkt öllu sem ég hef áður kynnst, þó fyrst og fremst heimalandi mínu. En þegar ég hafði komið mér fyrir gat ég varla trúað því, Ísland veitti mér svo mikla andagift að ég áttaði mig varla á minni eigin upplifun. Ég hef alltaf látið löngun mína til að mála sitja á hakanum, af einhverri ástæðu komst ég aldrei til þess, þangað til Ísland kom mér á sporið. 

Cecilia sýnir myndir sínar af hrafninum, vini sínum og sýningin heitir Huginn og Muninn.

Í fyrstu líkaði mér ekki við hugmyndina um að hafa hrafninn vomandi yfir mér en með tímanum lærði ég að meta hann. Þannig upphófust okkar kynni, eða áhugi minn á hrafninum. Fas hans, fjaðrahamur og augun gáfu upp tilvist sína og skipuðu mér að mála. Enn þá veit ég ekki hvaðan þessi hvöt kom en hér er hún komin í verkum mínum og í dag vil ég sýna ykkur þau. 

Sýningin er öllum opin og stendur frá 2.-30. júní á 1. hæð aðalsafns við Hamraborg 6a.

Deildu þessari grein

TENGDIR
VIÐBURÐIR

25
nóv
18
des
Salurinn
20:30

Heima um jólin

29
nóv
30
des
Kópavogur

Ævintýri í Jólaskógi

30
nóv
13
des
Kópavogur

Jólahúsið 2022

04
des
Kópavogur
17:00

Jólastund Hjallakirkju

04
des
Kópavogur
17:00

Jólatónleikar Kvennakórs Kópavogs

04
des
Kópavogur
12:00

Jólaball Kópavogskirkju

04
des
Kópavogur
13:00

Jólabingó til styrktar Jólum í skókassa

05
des
Bókasafn Kópavogs
12:00

Slökunarjóga

05
des
10
des
Bókasafn Kópavogs

Bókamarkaður

05
des
Mekó
20:30

Vatnadýrð

07
des
09
des
Salurinn
20:30

Jól og næs

07
des
Bókasafn Kópavogs
Hannyrðaklúbburinn Kaðlín
14:00

Kaðlín

Sjá meira

NÝJUSTU FRÉTTIR