Heimili menningarinnar í Kópavogi

Viltu koma þínum menningarviðburði og fréttum á framfæri?

Það hefur vonandi ekki farið fram hjá neinum að menningarmálin í Kópavogi eru nú kynnt undir nýju merki MEKÓ. MEKÓ stendur fyrir Menningu í Kópavogi og endurspeglar menningarstefnu Kópavogsbæjar sem felur í sér þrjár stefnuáherslur, þ.e. að Kópavogsbær leggur áherslu á að menningarstarf sé aðgengilegt öllum bæjarbúum, Kópavogsbær stendur vörð um sérstöðu og faglegt starf menningarhúsa bæjarfélagsins og Kópavogsbær leggur áherslu á víðtækt samstarf við bæjarbúa, svið og deildir bæjarins og lista-, fræði-og vísindamenn úr ólíkum áttum.

Í byrjun september opnaði ný heimasíða MEKÓ sem hefur þann tilgang að kynna menningarlífið í Kópavogi.

Heimasíða MEKÓ er heimili menningarinnar í Kópavogi og er hugsuð sem vettvangur fyrir lista- og fræðifólk að koma sínum viðburðum, sýningum og menningartengdum fréttum á framfæri. Kópavogur er stórt bæjarfélag sem iðar af menningu og lífi og er hugmyndin sú að á nýju síðunni verði hægt að fá upplýsingar um allt hið blómlega menningarstarf sem fyrirfinnst í Kópavogi. Á heimasíðunni í dag er hægt að fá upplýsingar um viðburði og sýningar í menningarhúsunum en hugmyndin er að gefa öðrum færi á að koma sínu menningarstarfi á framfæri. MEKÓ hvetur því fólk að vera duglegt að senda á meko(hja)kopavogur.is fréttir og upplýsingar um viðburði sem eiga sér stað í Kópavogi.

Deildu þessari grein

TENGDIR
VIÐBURÐIR

25
nóv
18
des
Salurinn
20:30

Heima um jólin

29
nóv
30
des
Kópavogur

Ævintýri í Jólaskógi

30
nóv
Salurinn
12:15

Jólajazz

30
nóv
Bókasafn Kópavogs
16:00

Hananú!

30
nóv
Bókasafn Kópavogs
Hannyrðaklúbburinn Kaðlín
14:00

Kaðlín

30
nóv
Bókasafn Kópavogs

Jólatónleikar TK

30
nóv
13
des
Kópavogur

Jólahúsið 2022

30
nóv
Kópavogur
17:00

Hugræktarrölt

01
des
Bókasafn Kópavogs
16:30

Lesið á milli línanna

03
des
Bókasafn Kópavogs
Lesið fyrir hunda
11:30

Lesið fyrir hunda

03
des
Kópavogur
21:00

Mugison í Mossley

04
des
Kópavogur
17:00

Jólastund Hjallakirkju

Sjá meira

NÝJUSTU FRÉTTIR