Heimili menningarinnar í Kópavogi

Viltu koma þínum menningarviðburði og fréttum á framfæri?

Það hefur vonandi ekki farið fram hjá neinum að menningarmálin í Kópavogi eru nú kynnt undir nýju merki MEKÓ. MEKÓ stendur fyrir Menningu í Kópavogi og endurspeglar menningarstefnu Kópavogsbæjar sem felur í sér þrjár stefnuáherslur, þ.e. að Kópavogsbær leggur áherslu á að menningarstarf sé aðgengilegt öllum bæjarbúum, Kópavogsbær stendur vörð um sérstöðu og faglegt starf menningarhúsa bæjarfélagsins og Kópavogsbær leggur áherslu á víðtækt samstarf við bæjarbúa, svið og deildir bæjarins og lista-, fræði-og vísindamenn úr ólíkum áttum.

Í byrjun september opnaði ný heimasíða MEKÓ sem hefur þann tilgang að kynna menningarlífið í Kópavogi.

Heimasíða MEKÓ er heimili menningarinnar í Kópavogi og er hugsuð sem vettvangur fyrir lista- og fræðifólk að koma sínum viðburðum, sýningum og menningartengdum fréttum á framfæri. Kópavogur er stórt bæjarfélag sem iðar af menningu og lífi og er hugmyndin sú að á nýju síðunni verði hægt að fá upplýsingar um allt hið blómlega menningarstarf sem fyrirfinnst í Kópavogi. Á heimasíðunni í dag er hægt að fá upplýsingar um viðburði og sýningar í menningarhúsunum en hugmyndin er að gefa öðrum færi á að koma sínu menningarstarfi á framfæri. MEKÓ hvetur því fólk að vera duglegt að senda á meko(hja)kopavogur.is fréttir og upplýsingar um viðburði sem eiga sér stað í Kópavogi.

Deildu þessari grein

TENGDIR
VIÐBURÐIR

28
Mar
Bókasafn Kópavogs
19:30

Ungmennakvöld 13-17 ára

29
Mar
Salurinn
Syngjandi í Salnum
20:00

Draumar sem sökkva í sálina

29
Mar
Héraðsskjalasafn Kópavogs
10:30

Myndgreiningarmorgunn

29
Mar
Bókasafn Kópavogs
14:00

Hannyrðaklúbburinn Kaðlín

29
Mar
Gerðarsafn
12:15

Að afmiðja hvítleika í listum

29
Mar
Bókasafn Kópavogs
17:00

Ræktun krydd- og matjurta

30
Mar
Bókasafn Kópavogs
10:00

Holl fæða með Ebbu Guðnýju

01
Apr
Bókasafn Kópavogs
11:30

Lesið fyrir hunda

01
Apr
Bókasafn Kópavogs
13:00

Páskasmiðja með Kristínu Dóru

04
Apr
Bókasafn Kópavogs
19:30

Ungmennakvöld 13-17 ára

05
Apr
Bókasafn Kópavogs
14:00

Hannyrðaklúbburinn Kaðlín

05
Apr
Bókasafn Kópavogs
16:00

Bókmenntaklúbburinn Hananú!

Sjá meira

NÝJUSTU FRÉTTIR