30.jan 17:00 - 18:00

Matarnýting

Bókasafn Kópavogs

Aðalsafn

Viltu læra að nýta afganga og mat betur?

Guðrún Sigurgeirsdóttir er matreiðslukennari í Hússtjórnarskólanum í Reykjavík og er mikill viskubrunnur um eldamennsku, nýtingu matvæla og allt sem viðkemur eldhúsinu, mat og matreiðslu.

Hún ætlar að kenna okkur um nýtingu matvæla og gefa okkur hugmyndir að því hvað við getum eldað úr ísskápnum og þannig hjálpa okkur að minnka matarsóun.

Deildu þessum viðburði

ÞÚ GÆTIR HAFT ÁHUGA Á

21
jan
Bókasafn Kópavogs
21
jan
Salurinn
Jón úr Vör
21
jan
25
jan
Bókasafn Kópavogs
22
jan
Bókasafn Kópavogs
22
jan
Bókasafn Kópavogs
22
jan
Bókasafn Kópavogs
22
jan
Náttúrufræðistofa Kópavogs
23
jan
Bókasafn Kópavogs
23
jan
Salurinn
27
jan
01
feb
Bókasafn Kópavogs

Sjá meira

Bókasafn Kópavogs

21
jan
Bókasafn Kópavogs
21
jan
Salurinn
Jón úr Vör
21
jan
25
jan
Bókasafn Kópavogs
22
jan
Bókasafn Kópavogs
22
jan
Bókasafn Kópavogs
22
jan
Bókasafn Kópavogs
23
jan
Bókasafn Kópavogs
24
jan
Bókasafn Kópavogs
11:00

Get together

25
jan
Bókasafn Kópavogs
27
jan
01
feb
Bókasafn Kópavogs

Sjá meira