Fjöskyldustund, Náttúrulífsmynd ókeypis aðgagnur

Náttúrufræðistofa Kópavogs mun sýna myndina Jane Goodall, líf mitt með simpönsum í fjölnotasal Náttúrufærðistofunnar að Hamraborg 6a næstkomandi laugardag 17. september. Í myndinni segir frá Goodall og öpunum hennar í Gombe Stream National Park í Tansaníu. Sýningin er liður í fjölskyldustundum Menningarhúsanna í Kópavogi og hefst kl. 13:00. Íslenskur texti og þulur.
20160601105319621639.jpg
Sýningin er liður í fjölskyldustundum Menningarhúsanna í Kópavogi og hefst kl. 13:00. Í júní í sumar kom breski náttúrufræðingurinn Jane Goodall í heimsókn til Íslands. Hún er mjög þekkt fyrir rannsóknir sýnar á atferli simpansa þar sem hún sýndi fram á að fleiri dýr en maðurinn geta sýnt og borið margbreytilegar tilfinningar. Goodall hefur verið óþreytandi við að boða bætt samskipti manna við önnur dýr á jörðinni og í því skyni rekur hún stofnun Jane Goodall. Meðal verkefna hennar er einnig hreyfing sem kallast Roots & Shoots þar sem ungt fólk um allan heim fræðist og miðlar fróðleik náttúruvernd í víðum skilningi.Í heimsókn sinni í sumar hélt Goodall fyrirlestur í Háskólabíói og hitti ungmenni sem voru að vinna að margvíslegum verkefnum tengdum náttúrufræði. Krakkar á sumarnámskeiði Náttúrufræðistofunnar voru svo heppin að fá að hitta hana og segja frá hvað þau höfðu lært og fengið að vinna með. Stóðu þau sig með mikilli prýði.

Deildu þessari grein

TENGDIR
VIÐBURÐIR

08
Feb
Bókasafn Kópavogs
14:00

Hannyrðaklúbburinn Kaðlín

08
Feb
Bókasafn Kópavogs
16:00

Bókmenntaklúbburinn Hananú!

11
Feb
Salurinn
20:30

Katrín Halldóra

11
Feb
Bókasafn Kópavogs
13:00

Origamismiðja

15
Feb
Náttúrufræðistofa Kópavogs
12:15

Náttúruvernd, loftslagsmál og orkuskipti

15
Feb
Héraðsskjalasafn Kópavogs
10:30

Myndgreiningarmorgunn

15
Feb
Bókasafn Kópavogs
14:00

Hannyrðaklúbburinn Kaðlín

16
Feb
Salurinn
20:30

Friðrik Dór & Jón Jónsson

16
Feb
Bókasafn Kópavogs
10:00

Lengi býr að fyrstu gerð

18
Feb
Bókasafn Kópavogs
10:30

Æfingin skapar meistarann

19
Feb
Salurinn
13:30

Mitt er þitt

19
Feb
Salurinn
20:00

Lars Duppler & Stefan Karl Schmid

Sjá meira

NÝJUSTU FRÉTTIR