Velkomið sumar!

Nú hafa Menningarhúsin í Kópavogi opnað aftur eftir samkomubann og verfallsaðgerðir.
Það er mikið líf í húsunum og ánægjulegt að finna gleði gesta sem hafa sýnt breyttu fyrirkomulagi í takt við reglur Almannavarna mikinn skilning. Á útisvæðinu eiga tímabundnar framkvæmdir sér stað þar sem verið er að setja upp gosbrunn og vatnspóst. Þar er einnig að finna skemmtileg leiktæki og búið er að blása upp ærslabelginn sívinsæla. Borð og stólar eru komin út fyrir utan Gerðarsafn þar sem fólk hefur getað notið veðurblíðunnar eftir heimsókn á sýningar safnsins og gætt sér á gómsætum mat frá Pure Deli.
Á aðalsafni bókasafnsins og Lindasafni ríkti mikil eftirvænting starfsfólks að fá loksins að opna dyrnar fyrir gestum sem biðu spenntir eftir að fá nýtt og ferskt lesefni til útláns. Auk fjölda nýrra bóka þá hafa einnig bæst við spennandi borðspil á aðalsafni sem hægt er að fá til útláns. Ekki má heldur gleyma því að ný sending sumarútgáfu Múmínbollans er lent í safnbúð bókasafnsins! Við hlökkum til að taka á móti ykkur í Menningarhúsunum í Kópavogi í allt sumar.
Áður birt í Kópavogspóstinum.

Deildu þessari grein

TENGDIR
VIÐBURÐIR

25
nóv
18
des
Salurinn
20:30

Heima um jólin

29
nóv
30
des
Kópavogur

Ævintýri í Jólaskógi

30
nóv
Salurinn
12:15

Jólajazz

30
nóv
Bókasafn Kópavogs
16:00

Hananú!

30
nóv
Bókasafn Kópavogs
Hannyrðaklúbburinn Kaðlín
14:00

Kaðlín

30
nóv
Bókasafn Kópavogs

Jólatónleikar TK

30
nóv
13
des
Kópavogur

Jólahúsið 2022

30
nóv
Kópavogur
17:00

Hugræktarrölt

01
des
Bókasafn Kópavogs
16:30

Lesið á milli línanna

03
des
Bókasafn Kópavogs
Lesið fyrir hunda
11:30

Lesið fyrir hunda

03
des
Kópavogur
21:00

Mugison í Mossley

04
des
Kópavogur
17:00

Jólastund Hjallakirkju

Sjá meira

NÝJUSTU FRÉTTIR