Tvöföld fjölskylduskemmtun á laugardaginn

Eitthvað fyrir alla í Gerðarsafni og Lindasafni.

Laugardaginn 24. september verða tvær fjölskyldustundir í Kópavogi. Í Lindasafni kl. 11:30 er hægt að sækja skapandi Origami smiðju þar sem kennd verða grunnbrot í japönsku pappírsbroti, origami, undir leiðsögn Guðrúnar Helgu Halldórsdóttur formanni íslensk-japanska félagsins á Íslandi. Boðið verður upp á pappír í smiðjunni.

Í Gerðarsafni kl. 13:00 verður svo listsmiðja fyrir fjölskylduna með Rán Flygenring teiknara og Katrínu Gunnarsdóttur danshöfundi. Á smiðjunni verður samspil teikningar og hreyfingar í brennidepli þar sem leikið er með í spuna hvernig ólíkir miðlar, danslist og myndlist, hafa áhrif hvor á annan. Byrjað verður á stuttri sýningu þar sem listakonurnar sýna þátttakendum sitt samstarf. Að sýningu lokinni er unnið með þátttakendum í vinnusmiðju þar sem þau prófa sig áfram með að teikna hreyfingu og hreyfa sig eftir teikningum. Rán og Katrín eru báðar framúrskarandi listamenn á sínum sviðum og báðar hlotið ýmis verðlaun og viðurkenningar fyrir verk sín.

Deildu þessari grein

TENGDIR
VIÐBURÐIR

02
Feb
11
Feb
Salurinn
20:30

Katrín Halldóra

07
Feb
Salurinn
20:00

Öskubuska og Hnotubrjóturinn

08
Feb
Salurinn
12:15

Óperudagurinn

08
Feb
Bókasafn Kópavogs
14:00

Hannyrðaklúbburinn Kaðlín

08
Feb
Bókasafn Kópavogs
16:00

Bókmenntaklúbburinn Hananú!

11
Feb
Bókasafn Kópavogs
13:00

Origamismiðja

15
Feb
Náttúrufræðistofa Kópavogs
12:15

Náttúruvernd, loftslagsmál og orkuskipti

15
Feb
Héraðsskjalasafn Kópavogs
10:30

Myndgreiningarmorgunn

15
Feb
Bókasafn Kópavogs
14:00

Hannyrðaklúbburinn Kaðlín

16
Feb
Salurinn
20:30

Friðrik Dór & Jón Jónsson

16
Feb
Bókasafn Kópavogs
10:00

Lengi býr að fyrstu gerð

18
Feb
Bókasafn Kópavogs
10:30

Æfingin skapar meistarann

Sjá meira

NÝJUSTU FRÉTTIR