Stúdíó Gerðar er opið

Nú hefur fræðslurýmið, Stúdíó Gerðar, verið opnað aftur á neðri hæð Gerðarsafns! Bláu kubbarnir eru komnir aftur á sinn stað og einnig eru til sýnis valin verk úr safneigninni eftir Valgerði Briem, Gerði Helgadóttur og Valtýr Pétursson.

Stúdíó Gerðar er opið fræðslurými þar sem börnum, fjölskyldum og öðrum gestum gefst færi á að njóta samverustunda, fræðast og skapa saman.

Í Stúdíói Gerðar eru haldnar fjölbreyttar smiðjur í tengslum við sýningar safnsins og sem hluti af fjölskyldustundum Menningarhúsanna í Kópavogi. Þar er einnig tekið á móti skólahópum í tengslum við sýningar og boðið upp á styttri smiðjur sem miða að aldri og getu hvers hóps fyrir sig.

Fræðslurýmið Stúdíó Gerðar er skreytt með klippimyndum eftir 3-5 ára krakka úr leikskólanum Marbakka. Unnu þau klippimyndir í samtali við verk Gerðar Helgadóttur. Rýmið er hannað af Arnari Frey Guðmundssyni í samtali við grunnsýningu á verkum Gerðar Helgadóttur sem er við hlið fræðslurýmisins.

Frítt er fyrir börn á safnið og hafa margir foreldrar nýtt sér árskort Gerðarsafns til að koma reglulega í heimsókn og njóta þess skemmtilega fræðslustarfs sem boðið er uppá. Árskort á safnið kostar 2500 kr.

Verið öll velkomin í Gerðarsafn!

Deildu þessari grein

TENGDIR
VIÐBURÐIR

26
nóv
17
des
Menning í Kópavogi
13:00

Jólalundur í Guðmundarlundi

06
des
Menning í Kópavogi
20:00

Krimmakviss í 27 Mathús & bar

06
des
Bókasafn Kópavogs
14:00

Hannyrðaklúbburinn Kaðlín

06
des
Gerðarsafn
17:00

Samtal við Skúlptúr/Skúlptúr

06
des
Bókasafn Kópavogs
16:00

Aðventutónleikar TK

06
des
Gerðarsafn
12:15

Sýningastjóraleiðsögn um Skúlptúr/Skúlptúr

07
des
Bókasafn Kópavogs
15:00

Lesið á milli línanna

07
des
Gerðarsafn
Foreldramorgnar
10:00

Foreldramorgnar í Gerðarsafni

07
des
15
des
Salurinn
20:00

Litlu jólin með Tvíhöfða

09
des
Gerðarsafn
13:00

Vetrarórói

09
des
Bókasafn Kópavogs
11:30

Sögustund með Arndísi Þórarinsdóttur

10
des
Salurinn
20:00

Jóladraumur í Salnum

Sjá meira

NÝJUSTU FRÉTTIR