17. júní lagið

Gefið var út sérstakt hátíðarlag fyrir 17. júní 2022.

Gói, bæjarlistamaður Kópavogs, flytur 17.júní lag Kópavogsbæjar en þetta er í fyrsta sinn sem samið er lag í tilefni hátíðarhaldanna í Kópavogi. Í laginu segir hann frá hátíðarhöldunum sem eru á fimm stöðum í Kópavogi, við Menningarhúsin, Fífuna, Fagralund, Salalaug og Kórinn.

Eins og segir í laginu þá er líf og fjör í Kópavogi á þjóðhátíðardaginn og enginn sem vill missa af hátíðarhöldunum. Gói samdi lag og texta, innblásinn af þeirri góðu stemningu sem ríkir í bænum 17.júní. Hann fékk svo börn úr skólakór Kársnesskóla til liðs við sig við flutninginn á laginu.

Hátíðarsvæðin í Kópavogi opna klukkan 12.00 þjóðhátíðardaginn þegar leiktæki og sölubásar taka til starfa. Milli 14.00 og 16.00 er boðið upp á hátíðardagskrá. Svæðin eru svo opin til 17.00. Þess má geta að ókeypis er í öll tæki og boðið upp á andlitsmálningu. Þá verða tvær skrúðgöngur, frá MK og Hörðuvallaskóla.

Hátíðarstjórar verða Villi naglbítur, Saga Garðars & Snorri Helgason, Lína langsokkur, Eva Ruza & Hjálmar Örn og Leikhópurinn Lotta. Meðal listamanna sem koma fram eru Bríet, Birnir, Hr.Hnetusmjör, Guðrún Árný, Reykjavíkurdætur og Regína og Selma.

Deildu þessari grein

TENGDIR
VIÐBURÐIR

28
sep
Gerðarsafn
12:15

Skáldað í steypu

28
sep
Bókasafn Kópavogs
Hannyrðaklúbburinn Kaðlín
14:00

Kaðlín

28
sep
30
sep
Salurinn
20:30

Jón Jónsson og Friðrik Dór

01
okt
Bókasafn Kópavogs
Lesið fyrir hunda
11:30

Lesið fyrir hunda

01
okt
Náttúrufræðistofa Kópavogs
13:00

Náttúru- og ævintýraferð

02
okt
Salurinn
13:30

Ár íslenska einsöngslagsins 2

03
okt
Bókasafn Kópavogs
slökunarjóga
12:00

Slökunarjóga

05
okt
Bókasafn Kópavogs
12:15

Textíll, sóun og endurnýting

05
okt
Bókasafn Kópavogs
Hannyrðaklúbburinn Kaðlín
14:00

Kaðlín

Sjá meira

NÝJUSTU FRÉTTIR